สบู่ล้างมืออุตสาหกรรมกลิ่นส้มผสมเม็ดขัด (naturally tuff )

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคเจาะกลุ่มอุตฯ-อู่รถส่งสบู่ล้างมือกลิ่นส้มผสมเม็ดขัดลุย
คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เปิดตัวสินค้าใหม่ สบู่ล้างมืออุตสาหกรรมจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสาห กรรม-อู่ซ่อมรถ ชูจุดขายด้วยเนื้อสบู่เข้มข้น พร้อมส่วนผสมของเม็ดขัดพลาสติกจะช่วยล้างคราบน้ำมัน จาระบี และคราบสกปรกได้ง่ายขึ้น
นายทิม เบดี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระดาษทิสชู ภายใต้แบรนด์ Kleenex, Scott ผ้าอนามัย Kotex ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies เปิดเผยว่า ขณะนี้คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคได้เริ่มวางตลาดสบู่ล้างมืออุตสาหกรรมกลิ่นส้มผสมเม็ดขัด (naturally tuff orange hand cleanser with grit) โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่เป็นสถาบันโดยตรง อาทิ โรงงานอุตสาห กรรม อู่ซ่อมรถ ฯลฯ เนื่องจากสบู่ดังกล่าวเป็นผลิต ภัณฑ์ที่ใช้ล้างมือในอุตสาหกรรมทั่วไป และส่วนซ่อมบำรุง โดยส่วนผสมของเม็ดขัดพลาสติกช่วยล้างคราบน้ำมัน จาระบี และคราบสกปรกได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้เมื่อมีน้ำหรือไม่มีน้ำก็ได้ และส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับมือหลังการล้าง

สบู่ล้างมืออุตสาหกรรมดังกล่าวถือเป็นสินค้าใหม่ของบริษัทอีกตัวหนึ่ง จากเดิมที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มีเฉพาะโลชั่นสำหรับล้างมือซึ่งส่วนใหญ่จะมีใช้ตามโรงแรม อาคารสำนักงานต่างๆ หรือกรณีของสบู่ล้างมือที่เป็นชนิดแอนตี้แบคทีเรียที่ส่วนใหญ่จะใช้ตามโรงพยาบาล

พร้อมกันนี้ กรรมการผู้จัดการ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ยังระบุด้วยว่า สบู่ล้างมืออุตสาหกรรมดังกล่าวบรรจุอยู่ในแกลลอนพร้อมหัวปั๊ม ทำให้สะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น รวมทั้งมีกลิ่นส้มที่ช่วยเพิ่มความหอมขณะล้างมือ และ มีเนื้อสบู่เข้มข้นช่วยให้ประหยัดเมื่อเปรียบเทียบกับการล้างด้วยผงซักฟอกหรือน้ำยาล้างจาน

'การเลือกใช้ผลิต ภัณฑ์ทำความสะอาดย่อมขึ้นอยู่กับประเภทของธุรกิจ ซึ่งจะมีคุณลักษณะแตกต่างกัน แผนกสินค้าเพื่อธุรกิจสถาบันของเราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดให้ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับประเภทธุรกิจ'

รายงานข่าวจากบริษัทคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาผู้บริโภคโดยทั่วๆ ไปมักจะรู้เพียงว่าสินค้าที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคจำหน่ายหลักๆ ได้แก่ กระดาษทิสชู กระดาษชำระ ภายใต้แบรนด์คลีเน็กซ์ และสก๊อตต์ รวมถึงผ้าอ้อมสำเร็จรูปฮักกี้ส์ หรือที่เพิ่งกลับมาทำตลาดใหม่อย่างจริงจังมากขึ้นก็คือ ผ้าอนามัยโกเต๊กซ์ แต่จริงๆ แล้วคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคยังมีสินค้าที่ทำตลาดในลักษณะที่เข้าถึงลูกค้าที่เป็นสถาบันโดยตรง คือ โลชั่นสำหรับล้างมือ และสบู่ล้างมือประเภทแอนตี้แบคทีเรีย ส่วนสบู่ล้างมืออุตสาหกรรมนี้บริษัทเพิ่งเริ่มทำตลาดเมื่อต้นปี 2546 ที่ผ่านมา

บริษัทคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เป็นผู้ผลิตสินค้าอุปโภคในกลุ่มครัวเรือนและส่วนบุคคล (household and personal care) รายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ผลิตกระดาษชำระที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก บริษัทคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคว่าจ้างพนักงานกว่า 66,000 คนทั่วโลก และมียอดจำหน่ายสินค้ากว่า 14,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนบริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด มีโรงงานเพื่อการผลิตอยู่ในจังหวัดปทุมธานี และสมุทรปราการ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิกตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ

Source : Prachachart Newspaper

 ผลิตภัณฑ์
 ผลิตภัณฑ์ Kimberly - Clark  ผลิตภัณฑ์ ECOLAB  ผลิตภัณฑ์ 3M  งานพิมพ์โลโก้กระดาษรองแก้ว/เช็ดปาก  เครื่องขัดพื้นไทย Champion  เครื่องขัดพื้นนำเข้า YNC Thailand  อุปกรณ์อัตโนมัติในห้องน้ำ Marvel Technology  กรวยน้ำดื่มกระดาษ เฟสท์  ผลิตภัณฑ์ MMK PROFESSIONAL

ค้นหาผลิตภัณฑ์