ใยขัดสก๊อตช์-ไบรต์ Light Duty

ใยขัดสก๊อตช์-ไบรต์สำหรับงานที่ต้องการถนอม

Scotch-BriteTM No. 9030 Light Scrubbing Pad แผ่นใยขัดสีขาว (แผ่นหนา) 

แผ่นใยขัดขนาดหนา นุ่ม เหมาะมือ ทำความสะอาดได้สะดวก และไม่ทำลายพื้นผิว ของภาชนะที่ละเอียดอ่อน เช่น ผิวกระจก โครเมียม เครื่องกระเบื้อง และแก้วทนไฟ (Pyrex) โดยไม่ทำให้เกิดร่องรอยขีดข่วนบนพื้นผิว ทำให้พื้นผิวดูใหม่เสมอ

Scotch-BriteTM No. 98 Light Duty Cleaning Pad แผ่นใยขัดสีขาว (แผ่นบาง) 

แผ่นใยขัดสำหรับภาชนะ หรือพื้นผิวที่ต้องการถนอม เช่น เครื่องครัว ภาชนะที่ทำด้วย แก้ว เซรามิก สเตนเลส โครเมียม รวมทั้งสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำโดยไม่ทำให้เกิด ร่องรอยขีดข่วนพื้นผิว ทำให้ดูใหม่เสมอ

Scotch-BriteTM Sponge Net ฟองน้ำใยตาข่าย รุ่นพิเศษ แรงขัดสูง ฟองน้ำใยตาข่าย ทำจากไนลอน ทอแน่น ทนทาน ไม่ขาดง่าย ฟองน้ำเนื้อละเอียด ช่วยเพิมฟอง ประหยัดคุ้มเงิน ทำความสะอาดได้หมดจด ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนภาชนะ เหมาะสำาหรับทำความสะอาดเครื่องแก้ว ไมโครเวฟ เทฟลอน ผนังตู้เย็น และภาชนะราคาแพงอื่นๆ 

Scotch-BriteTM Sponge Net Light Duty ฟองน้ำใยตาข่ายสำหรับงานทำความสะอาดทั่วไป ฟองน้ำตาข่ายเหนียวนุ่ม ละมุนละไมต่อเครี่องใช้ ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนพื้นผิว เหมาะสำหรับภาชนะที่ต้องการถนอมเป็นพิเศษ เช่น เครื่องแก้ว จาน ชาม ภาชนะ พลาสติก ฟองน้ำด้านในช่วยอุ้มน้ำยา นุ่มสบายมือเมื่อสัมผัส

Scotch-BriteTM No. 100 Sponge Laminated แผ่นใยขัดสองประสงค์ (สีชมพู) 

ประสงค์ที่ 1 แผ่นขัดใยพิเศษใช้ขัดภาชนะที่ต้องการถนอมเป็นพิเศษ เช่น เซรามิก สเตนเลส โครเมียม รวมทั้งสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ โดยไม่ทำให้เกิด   ร่องรอยขีดข่วนบนพื้นผิว 

ประสงค์ที่ 2 ฟองน้ำหนานุ่มพิเศษช่วยอุ้มน้ำเพิ่มความสะดวกกวาดเช็ดเศษอาหารได้ง่าย นุ่มมือ 

 ผลิตภัณฑ์
 ผลิตภัณฑ์ Kimberly - Clark  ผลิตภัณฑ์ ECOLAB  ผลิตภัณฑ์ 3M  งานพิมพ์โลโก้กระดาษรองแก้ว/เช็ดปาก  เครื่องขัดพื้นไทย Champion  เครื่องขัดพื้นนำเข้า YNC Thailand  อุปกรณ์อัตโนมัติในห้องน้ำ Marvel Technology  กรวยน้ำดื่มกระดาษ เฟสท์  ผลิตภัณฑ์ MMK PROFESSIONAL

ค้นหาผลิตภัณฑ์